สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๒

โพสแรกสำหรับปี 2562 ก็คงหนีไม่พ้นการสวัสดีปีใหม่นั้นเองครับ ขออวยพรให้ท่านผู้อ่านทุกท่านจงมีความสุขตลอดปี 2562 นี้นะครับ

สำหรับในปี 2561 ที่ผ่านมาก็มีเรื่องราวมากมายเข้ามี มีทั้งสุขบ้างทุกข์บ้างสลับกันไป แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผมยังรู้สึกว่าผมทำมันไม่ได้มีดีพอ นั้นก็คือการตั้งเป้าหมายว่าจะลดความอ้วน โดยผมได้ตั้งเป้าไว้แค่ 3 เดือนเท่านั้น แต่ผมก็ทำไม่ได้

ในปีนี้ใหม่ผมเลยจะกลับมาลดความอ้วนอีกครั้ง วิธีการลดความอ้วนของผมก็เหมือนเดิมครับ ควบคุมอาหารไม่ให้กินเยอะจนเกินไป และก็ออกกำลังกายเท่าที่จะทำไหว และที่สำคัญที่สุดเลยคือ ถ้าผมลดน้ำหนักได้ภรรยาของผมจะซื้อ Bigbike ให้อีกหนึ่งคัน ซึ่งผมเองก็ตั้งเป้าเอาไว้ว่าอยากได้ Kawasaki Z900rs หรือไม่ก็ Honda CB1100RS

นอกจากการลดน้ำหนักแล้วผมเองก็ยังจะพยายามปรับปรุงตัวเองใหม่ให้เป็นคนใจเย็นมากขึ้นอีกด้วย เพราะรู้สึกว่าปีที่ผ่านมาผมจะทำเรื่องที่รู้สึกผิดไปหลายเรื่อง ซึ่งล้วนแล้วแต่มาจากอารมณ์ร้อนทั้งสิ้น

และสิ่งที่ต้องทำอย่างเข้มข้นอีกหนึ่งอย่างก็คือการช่วยภรรยาสร้างแบรนด์ ONUแฟชั่น ให้ขายดียิ่ง ๆ ขึ้นไป โดยเริ่มต้นจากการเพิ่มยอดขายทาง Facebook แล้วจึงขยับไปที่การทำเว็บไซต์

สำหรับโพสนี้ผมก็ขอเขียนเพียงเท่านี้ก่อนครับ Happy New Year 2019 ~~~